MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CHẬU TRỒNG HOA BẰNG NHỰA

Bạn muốn trồng hoa, cây cảnh hay trồng rau? Việc chọn lựa chậu phù hợp với mục đích sử dụng đôi khi làm bạn rất mất thời gian. Chậu trồng hoa bằng nhựa ngoài việc có thể sử dụng trồng hoa thì chúng còn có thể dùng trồng rau, cây cảnh theo ý muốn của các bạn đấy nhé.


CHẬU TRỒNG HOA BẰNG NHỰA

 

Chậu trồng hoa bằng nhựa có thể dùng trồng rau treo ban công
Chậu trồng hoa bằng nhựa có thể dùng trồng rau treo ban công

 

Chậu trồng hoa bằng nhựa mà chauhoa.vn  giới thiệu đến các bạn dưới đây chúng được sản xuất theo công nghệ của Nhật bản và chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu nhựa PP, do đó chúng có độ bền lâu năm, dễ dàng di chuyển, chậu có kích thước: 64 x 22 x 18cm, trọng lượng khoảng 1kg, dung tích chứa khoảng 14 lít.

Chậu trồng hoa bằng nhựa có thể dùng trồng rau trên sân thượng

Chậu trồng hoa bằng nhựa có thể dùng trồng rau trên sân thượng

 

Chậu nhựa màu trắng là loại chậu trồng hoa nhựa thông dụng và bán chạy nhất khu vực Tp HCM, Đồng Nai, Bình Dương, .. Chậu dùng để trồng các loại cây rau, củ, hoa,  thích hợp với các khu căn hộ tập thể, chung cư, ban công, sân thượng. Chậu hoa nhựa nhỏ rau xanh bằng nhựa  này rất thích hợp trồng các loại rau ngắn ngày, cây lâu niên, trồng các loại hạt mầm. Tạo mảng xanh cho không gian nhà , không sợ vương vãi đất, nước ra ngoài.

 

Chậu trồng hoa bằng nhựa có thể dùng trồng rau trang trí nhà
Chậu trồng hoa bằng nhựa có thể dùng trồng rau trang trí nhà

 

Chậu trồng hoa bằng nhựa có một số tính năng rất nổi bật mà các bạn có thể cảm nhận ngay từ lần đầu tiên đó là chúng rất nhẹ, dễ vận chuyển, sạch sẽ, dễ lau chùi, khả năng chịu lực, bền, không bị vỡ khi va đập.

 

 

Chậu nhựa khi đổ sẽ không vỡ ngay cả khi đập mạnh. Có loại chậu hoa bằng nhựa hay chậu hoa bằng composite sẽ giúp bạn dễ dàng lau sạch những vết bẩn. Một điều hoàn toàn khác với các sản phẩm khác.

 

Chậu trồng hoa bằng nhựa có thể dùng trồng hoa treo ban công
Chậu hoa nhựa treo có thể dùng trồng hoa treo ban công

 

Bên cạnh đó chậu trồng hoa nhựa này phía đáy chậu có lưới nhựa để ngăn cách đất và đáy chậu, nếu tưới nước nhiều quá thì nước sẽ ngấm xuống dưới đáy, ngăn cách với đất nên sẽ không sợ cây bị úng vì tưới nhiều nước. Lỗ thoát nước và lấy oxy được thiết kế cách đáy chậu 2cm giúp thoát nước khi gặp lượng mưa nhiều hoặc tưới vượt mức, giúp lấy oxy cho cây.

 

Chậu trồng hoa bằng nhựa  có thể dùng trồng hoa trang trí nhà

Chậu trồng hoa bằng nhựa  có thể dùng trồng hoa trang trí nhà

 

Hy vọng với những tính năng của chậu trồng hoa bằng nhựa mà chauhoa.vn vừa giới thiệu sẽ giúp các bạn có được những gợi ý để chọn lựa chậu trồng cây một cách chính  xác nhất.

 

Chậu trồng hoa bằng nhựa có thể dùng trồng cây rau ăn trái
Chậu trồng hoa bằng nhựa có thể dùng trồng cây rau ăn trái

 

 

Bạn hãy tham khảo thêm những mẫu chậu trồng hoa nhựa đẹp khác cho khu vườn nhà mình qua các bài viết sau các bạn nhé:

MẸO BÀY TRÍ CHẬU HOA ĐẸP CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN

HANDMADE CHẬU HOA ĐẸP TỪ LỌ THỦY TINH XINH XẮN CHO NGÀY TẾT

BÍ QUYẾT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CHẬU HOA ĐẸP HỒNG MÔN

 

 


Kốl Ka – http://www.ChauHoa.vn