CHẬU HOA TREO LAN CAN MANG MÀU XANH CHO CUỘC SỐNG

Xu hướng mang cây xanh vào cuộc sống được đại đa số cư dân thành thị ưa chuộng, nhất là xu hướng trồng các chậu hoa treo lan can. Hôm nay chauhoa.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những chậu hoa treo lan can mang màu xanh cho cuộc sống của người dân Sài thành các bạn nhé!


CHẬU HOA TREO LAN CAN

 

Chậu hoa treo lan can thông minh hình chữ nhật

Chậu hoa treo lan can thông minh hình chữ nhật

 

Chậu hoa treo lan can mà www.chauhoa.vn giới thiệu đến các bạn là loại chậu được thiết kế để gắn trực tiếp lên các thanh sắt lan can, ban công, không cần đến các loại dây buộc lằng nhằng làm ảnh hưởng đến vẽ thẩm mỹ và di chuyển thuận lợi. Điều này giúp cho ban công nhà bạn luôn luôn mới lạ khi bạn thay đổi vị trí các chậu hoa. Loại chậu hoa lan can này phù hợp với tất cả các loại lan can có bề dày nhỏ hơn 10cm nhờ các khe được điều chỉnh nhỏ dần.

 

Chậu hoa treo lan can thích hợp treo trên tất cả các loại ban công

Chậu hoa treo lan can thích hợp treo trên tất cả các loại ban công

 

Bên cạnh đó chậu hoa gắn lan can được thiết kế với những hình dáng đặc biệt, có rãnh chắc chắn có thể dễ dàng gắn trên lan can của ban công, tay vịn của cầu thang, ghế vườn và dịch chuyển bố trí thoải mái theo yêu cầu của bạn mà không tốn nhiều công sức.

 

Không những thế những chậu hoa treo trong nhà hay ban công xinh xắn này sẽ là điểm nhấn khá bắt mắt cho nhiều không gian trong căn nhà của bạn. Hiện nay, có nhiều nơi bán chậu hoa treo với nhiều màu sắc rất bắt mắt.

 

Mang màu xanh cho nhà phố nhờ chậu hoa treo lan can

Mang màu xanh cho nhà phố nhờ chậu hoa treo lan can

 

Bạn sống ở trong những căn hộ chung cư cao tầng hay nhà phố thì không gian để sinh hoạt là điều mà bạn quan tâm hàng đầu. Ban công thông thường được để trống và không sử dụng, bạn có thể tận dụng chúng và bày trí các chậu hoa treo lan can trực tiếp lên ban công mà không những không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt mà còn tô điểm thêm cho ngôi nhà bạn thêm xinh xắn.

 

Chậu hoa hàng rào xinh xắn cho nhà bạn

Chậu hoa hàng rào xinh xắn cho nhà bạn

 

 

Bên cạnh việc trồng các chậu hoa treo lan can, các bạn còn có thể tham khảo thêm những ý tưởng trồng hoa cho vườn nhà mình thêm sinh động qua các bài viết sau các bạn nhé:

 

MÙA HÈ XANH MÁT VỚI KHU VƯỜN TỪ CHẬU HOA TREO

NHỮNG LOẠI HOA NÊN TRỒNG TRONG CHẬU HOA TREO LAN CAN

NÊN MUA CHẬU HOA Ở ĐÂU ĐẸP NHẤT


Kốl Ka – http://www.chauhoa.vn